Ốp tường nhựa trong nhà, một lựa chọn thông minh

Việc xây dựng riêng cho mình một ngôi nhà là trách nhiệm, niềm vui, niềm mong muốn được tạo cho mình một không gian sống thực sự sang trọng và có hồn. Tuy nhiên, không dễ để có thể làm được điều đó bời ngoài ý tưởng riêng còn có sự kết hợp của hướng nhà, phong thủy… và một trong những công việc khổng thể thiếu của kiến trúc sư.

Thiết kế một ngôi nhà thật đẹp, có mặt tiền theo phong cách châu âu, nhà phải 4 tầng, một tầng để xe, tầng 2 một phòng khách và có 2 phòng ngủ, tầng 3 dành cho con cái… Và một điều rất quan trọng không thể bỏ qua, nội thất của từng vị trí làm sao phù hợp với công năng, tính năng sử dụng của mỗi người, làm sao phải hài hòa, màu sắc sáng đẹp, có thể kết hợp thêm với sơn nước hoặc lấy điểm nhấn là giấy dán tường. Và vô vàn các yêu cầu mong muốn suất phát từ mỗi người.

Tuy nhiên nội thất có nhiều vấn đề những trong phạm vì bài viết này chúng tôi cũng chỉ có thể chia sẽ với các bạn hiểu hơn về ván nhựa ốp tường để có thể ứng dụng một cách tốt nhất, ưng y nhất cho gia đình của mình

Một số vị trí có thể ứng dụng:

– Đối với tường bị ẩm mốc thì lựa chọn ván nhựa ốp tường là chính xác bởi sau khi hoàn thiện xong sẽ che được những nấm mốc, lỗi do tường bị ẩm, bong sơn …

– Ốp chân tường cao 1m

Đẩy cũng là một giải pháp cho trang trí tường, ngoài ra khi lắp đặp tại các vị trí này sẽ tạo tránh được va chạm hay nhà có bàn ghế không cọ lên tường làm bẩn tường và cũng có thể chống mốc ở chân tường.

– Ốp tường nhựa trên cầu thang

Giải pháp này múc đích làm điểm nhấn cũng rất đẹp.

 

– Ốp tường nhựa giáp cửa sổ

Mục đích chống nước mưa hắt vào nhà mối khi chúng ta quên đóng sửa sổ

Add comment

Scan QR Code or Click to Install Mobile App